Thông báo thời hạn rút học phần Khóa luận tốt nghiệp Khoa Giáo dục

Các bạn sinh viên K8 thân mến!

Hiện nay, việc triển khai làm khóa luận tốt nghiệp đã đi được một chặng đường khá dài, nhiều bạn đã bắt tay vào xử lý số liệu và viết kết quả nghiên cứu. Tuy nhiên, số ít cũng gặp phải những khó khăn trở ngại nhất định. Theo Quyết định 17 được ban hành vào ngày 10.1.2018 của Học viện, để tránh việc không hoàn thành khóa luận và phải nhận điểm F, những sinh viên nào cảm thấy mình không thể tiếp tục có thể làm đơn xin dừng làm khóa luận với sự đồng ý, cho phép của giáo viên hướng dẫn.

 

Nay Khoa ra thông báo chính thức về việc hủy Khóa luận như sau để các bạn có định hướng phù hợp:

  • Về thời gian: Thời hạn cho các bạn nộp đơn rút khóa luận trước ngày 2/5/2018 (tuy nhiên từ 28/4 đến 2/5 Học viện nghỉ nên các bạn hoàn thành và nộp đơn trước ngày 28/4). Sau ngày 2/5 những sinh viên không làm khóa luận phải đăng ký học môn thay thế. Trường hợp các bạn không rút khóa luận sẽ không được đăng ký học những học phần này.
  • Về đơn: Các bạn soạn 2 bản, trình bày các thông tin cá nhân cũng như lý do dừng làm khóa luận và có chữ kí của GVHD cùng ý kiến của lãnh đạo Khoa rồi nộp tại VP Khoa GD trong giờ hành chính.

Các bạn cân nhắc kỹ trước quyết định của mình và nên nhớ, mọi thay đổi cần bàn bạc và xin ý kiến GVHD. Cuối cùng, chúc các bạn tốt nghiệp với thành tích cao và ra trường đúng thời hạn.

Thân mến!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả