Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục cùng 3000 bạn trẻ tham gia chương trình Kết nối tuổi trẻ Việt

Sáng 6/8, tại Sân vận động Hàng Đẫy đã diễn ra chương trình “Kết nối tuổi trẻ Việt – Connecting Viet Youth (CVY)”. Đây là sự kiện thường niên được đồng tổ chức bởi Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Cộng đồng Kiến tạo địa cầu (Global Shapers Community – Hanoi Hub) thuộc diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), Tổng hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK), Tổ chức tình nguyện vì giáo dục V.E.O và Hội Sinh viên Việt Nam tại các nước (Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Hungary, Singapore).

Với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, các bạn sinh viên Học viện Quản lý giáo dục đã tích cực tham gia chương trình với mong muốn ” hướng tới các hoạt động cộng đồng, đóng góp sức trẻ cho các chương trình thiện nguyện, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, lá lành đùm lá rách”.

img1029

Sinh viên Quách Thị Hòa, Sinh viên lớp K8C ngành Quản lý giáo dục tham gia giải chạy, nguồn ảnh: Báo Người đưa tin

Mặc dù thời tiết nắng nóng, rất mệt nhưng tôi đã cố gắng hoàn thành tốt các thử thách của chương trình đưa ra. Tham gia chương trình, nhóm của tôi cảm thấy vui và thích thú” –  bạn Quách Thị Hòa, một trong số 8 sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục tham dự Giải chạy chia sẻ với phóng viên báo Người đưa tin.

 

Team: SV NAEM với mã số đội là 010 với 08 thành viên là sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục (Nguồn ảnh Team SV NAEM)

Tên các bạn nần lượt từ trái qua phải theo ảnh trên: 1. Đặng Đình Tùng (cựu SV HV Nông Nghiệp); 2. Lường Văn Huy (K10A-QLGD, tình nguyện viên); 3. Quách Thị Hòa (K8C-QLGD; 4. Hà Thị Thanh Hằng (K8C-QLGD; 5. Nguyễn Đình Lưu (K8C-TLHGD; 6. Nguyễn Thị Ngà (K8B-QLGD; 7. Nguyễn Phương Oanh (K8B-QLGD; 8. Đặng Tú Uyên (K8C-QLGD; 9. Phạm Thị Kim Nguyệt (K7-CNTT); 10. Tống Quang Khánh (K7-CNTT)

Ngoài ra còn có các bạn sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham dự chương trình trên với vai trò là tình nguyện viên. Bạn Nguyễn Thị Kiều Thu, sinh viên ngành Quản lý giáo dục K8 là một tình nguyện viên của chương trình chia sẻ: Giải chạy (06/08) là một trong 4 sự kiện lớn của Kết nối tuổi trẻ Việt – Connecting Viet Youth 2017, ngoài đó còn 3 sự kiện lớn nữa diễn ra trong các ngày tới: Chương trình từ thiện (07/08), Diễn đàn Sáng tạo trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 (09/08) và Xây trường cho em.

Bạn Nguyễn Thị  Kiều Thu, sinh viên lớp K8B ngành Quản lý giáo dục tham gia tình nguyện viên của chương trình (Nguồn ảnh: Kiều Thu)

Các bạn NAEM nổi bật và thỏa sức bùng cháy (Nguồn ảnh Team SV NAEM)

Bạn Nguyễn Thành Thái K9A-KTHGD chia sẻ: “Qua chương trình em cảm thấy rất vui và đúng tinh thần kết nối tuổi trẻ Việt. Đặc biệt với tư cách thành viên BTC được nhìn thấy các sinh viên NAEM tham gia chương trình em cảm thấy tự hào”. Bạn Thành Thái cũng cho hay bạn và một số sinh viên Học viện Quản lý giáo dục là thành viên CLB Kiến tạo tương lai người Việt trẻ-NAEM (SVF-NAEM) cũng tham gia chương trình với vai trò là BTC và tình nguyện viên của chương chương trình Giải chạy từ thiện – Kết nối tuổi trẻ Việt: 1. Trần Vũ Việt Hà K8A-QLGD (chủ nhiệm CLB SVF-NAEM, thành viên BTC); 2. Nguyễn Thành Thái K9A-KTHGD (Trưởng ban tổ chức sự kiện CLB SVF-NAEM, thành viên BTC); 3 Nguyễn Thị Kiều Thu (K8B-QLGD, Trưởng ban Truyền thông đối ngoại CLB SVF-NAEM, tình nguyện viện); 4 Nguyễn Thị Hạnh (K9A-GDH, tình nguyện viên); Trần Thị Anh Vân (K8B-QLGD, tình nguyện viên); Trương Toàn Trung (K8A-CNTT, tình nguyện viên); Nguyễn Văn Mạnh (K10B-GLGD, tình nguyện viên); Hoàng Thị Linh (K10A-TLHGD, tình nguyện viên). Các bạn đều là những tình nguyện viên tích cực của chương trình tham gia lễ tân phụ trách bán vé và phát bộ KIT cho người tham gia, check-in cho người đăng ký; Một số bạn hỗ trợ trong việc hậu cần như: chuẩn bị đồ, chuẩn bị các chướng ngại vật, hướng dẫn người tham gia vào vị trí; một phần nhỏ công sức của mỗi bạn đã góp phần vào thành công lớn của chương trình.

(Ảnh chụp CLB Kiến tạo tương lai người Việt trẻ-NAEM cùng Thành viên của tổ chức tình nguyện vì giáo dục, nguồn: Thành Thái)

Tham gia chương trình các bạn sinh viên Học viện cũng có cơ hội giao lưu, kết nối để biết đến những người bạn mới. Bạn Minh Phương – sinh viên K9A-TLHGD là tình nguyện viên tham gia tham gia nhảy flashmob chia sẻ: “Được góp một  phần nhỏ công sức cho giải chạy cũng chính là góp sức hỗ trợ cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nên em thấy rất vui”.

Sinh viên Nguyễn Minh Phương (bên phải) – sinh viên K9A-TLHGD cùng bạn mới quen Vân Anh – ĐH Công nghiệp HN (Nguồn ảnh: Minh Phương)

Sinh viên Thành Thái (K9A-KTHGD, thứ 2 từ trái qua phải) cũng có thêm nhiều bạn thân thiết khi tham gia chương trình.

Một số hình ảnh sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham gia chương trình

nang vo dau gioi tre thu do van quay het minh trong giai chay sac mau
VietNammoi.vn: Với chủ đề “Teamwork”, CVY 2017 sẽ chia người chạy thành các đội chơi 10 người, cùng phối hợp vượt qua 5 thử thách đầy màu sắc trên đường chạy như “Nhảy bao bố”, “Ma trận dây”, “Trận địa lốp”, “Bão bột màu”, “Vòi phun nước”… – Nguồn vietnammoi.vn

 

Kiều Thu – Minh Phương – Quách Hòa – Thành Thái (NAEM)

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả