Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017- 2018

Hòa chung không khí sôi nổi của mùa tựu trường trong cả nước, sáng ngày 06/09/2017, Học viện Quản lý giáo dục long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017- 2018.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi Lễ

Nhắn nhủ tới các tân sinh viên năm học 2017- 2018, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục hy vọng các em sẽ luôn tích cực, chủ động và sáng tạo trong học tập, rèn luyện để có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, làm chủ được tri thức và trở thành những cán bộ đầy bản lĩnh, vững vàng về chuyên môn trong công tác tương lai.

Tại Lễ Khai giảng năm học 2017- 2018, Ban Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đã trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong công tác Đoàn năm học 2016- 2017 và các thủ khoa đầu vào của Hoc viện năm học 2017- 2018. Đồng thời, trong buổi Lễ, GS.TS Phạm Quang Trung đã trao tặng 02 suất Học bổng với tổng trị giá 30.000.000đ cho 02 sinh viên Nguyễn Thị Thanh và Vũ Thị Thư vì đã có tinh thần nỗ lực khắc phục khó khăn và vươn lên trong học tập.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao Học bổng cho 02 sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập

GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện  trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Các đơn vị tài trợ trao học bổng cho Thủ khoa đầu vào Học viện Quản lý giáo dục năm học 2017- 2018

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

PGS.TS Nguyễn Minh Đức, nguyên Trưởng Khoa Giáo dục đại diện giảng viên phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện tân sinh viên Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại Lễ khai giảng

Các đại biểu cùng sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tại Lễ Khai giảng